???

momshie kapag poh b 5months preggy madalas na sya gumalaw sa loob o madalang lang ??

26 Replies

Sa akin 17weeks plang nararamdaman ko n masakit kapag bumubukol sya at parang sinisinok,matagal p namn tumigil,minsan parang nagba vibrate prang ndi ako mkpaniwala kc running 5months palang ako eh😊nkakatuwa,lagi ko pa kinakausap,binabati ko pag gising kc pag madaling araw naninigas sya😊

Nung 19th week namin ni baby parang nay pumipitik na sa puson ko. Tas ngayong 20 weeks 5 days, grabe na yung movement. Dama na si baby lalo na pag kausap namin papa nya. Parang nakakaramdam din sya. 😊🥰 Pag nakahiga naman, mas magalaw sya pag sa left side ako compared sa right side.

2y ago

ano po gender ng baby mo

Yes mummy.. Super kulit na yan .. Kaya always mo na siyang patugtugan nga music,at kausapin..sumasabay dn kasi yan sa musig.. Sakin 4months palng siya sa tummy k ramdam ko na yung likot niya..

Baby ko super galaw. May iba hindi daw maramdaman. Minsan dahil nakakain tayo ng matamis. Favorite nila ang matatamis na dapat in moderation dapat para di sya lumaki.

Sakin momsh sobrang likot na lalo na pag bagong gising ako at hating gabi. Okay daw yun kasi healthy si Baby.

Befor mg 4 months nafeel q na ung movement ni baby 🥰.. Ngaun 1 wk b4 mag 5 sobrang likot na nea 🥰🥰

Sa experience ko po sobra nyang galaw e. Kaya happy ako kase alam kung healty sya sa loob ng tummy ko🤗

Ako pag hating gabi mamsh parang may kumakalabit sa may puson hahaha. 20 weeks na me ❤️

Mahina lang saken nung 4-5 months pero nung 6 and 7 halos oras oras naglilikot

Ako 5months na feel ko na gumagalaw na rin, minsan malakas