Ask ko lang po

Momshie ilang weeks po pwede mag pa gender ultrasound??

9 Replies

16 weeks po sa akin, nakita na. routine check-up lang sana pero gusto na ni baby mag-gender reveal. :D sabi po ng OB na normally, hindi sya nagsasabi ng gender nang ganun ka-aga, especially since girl pa, except if talagang 100% sure na sya. nakailang palit po ng position si baby and girl po talaga. pero para di po sayang ang check-up nyo, better po if 6 months or more. :)

nagtry kmi 4 5 months waley hrap mkta kc lging nka tlikod c baby🤣 pag dting ng 6 ayun kya pla nhhya sya magpkita kc bebegirl sya . mas mdli daw mkta pag boy mnsn as eary as 19weeks kta ndaw po d tulad s grl

Pinaka-accurate daw po pag 7 months. Pero meron yung iba as early as 19 weeks nakikita na gender basta wag lang itago ni baby.

1y ago

thankyou po maam

Mine po is 19 weeks and palagi maganda pwesto nya every check up kaya boy talaga

hi miii pag boy as early as 16 weeks nakikita na. pero pag girl pinapaulit nila

Ako po nun is 18weeks lang nagpa ultrasound sound na turning 5mos.

ako 16weeks lang yata nakita na

20 weeks pataas po

5 mos above