Hirap maka pop and utot si baby at maka burp (pure formula) ??

Hi momshie first time mom po kase ako baka nmn pede nyo ko tulongan hiyang nmn babay ko sa milk nya bigla nalang kahapon hirap sya maka pop at maka utot at burp kinakabahan po kase ako i try to massage her tummy naka pop nmn sya pero onti lng d katulad dati na 2× a day sya ma pop at madalas utot nya at napapa burp nmn sya plsss help me po , ano po kaya mgandang gawin need n po ba pag ganyan e pa pedia baka nmn po may mapapayo kayo saken 😔

1 Reply

d nmn po matigas tummy nya subra po ko nag aalala d bigla nlng kase naging ganyan normal nmn pop nya halos mag 2month na tas bigla naging ganyan 😭