Pimples

Hi momshie... Dami pong pimples ng baby ko.. Pano po ba sya mawala po.. Pati sa leeg at braso meron narin po. Mag 1 month napo sa sa 20. Pa. Help naman po mga moms... Everyday ko naman nalo sya pinapaliguan pero di sya nawawala..

Pimples
1 Reply

mommy baka po may nagkiss sa kanya, kasi po yung pamangkin ko, nagkaganyan din, si daddy nya po pala ang salarin kasi sa bigote at balbas at dirty si daddy pagkagaling sa work.

Related Articles