masakit na mga ribs

momshie cnu sa inyo.. nkaka experience o nkaexperience nung nsakit mga ribs nio.. lalo na sa right side at pagnkahiga. 7 months preggy ako...

4 Replies

Same tayo sis ganan din ako lalo na pag nakahiga ako kaya laging left side ang higa ko pag right kasi parang may naka dagan na mabigat na diko maexplaine. 7months preggy din ako.

Pag ganyan months na talaga, intense na ang mga masasakit na mararamdaman mo. Pero para sa akin mas intense yung pulikat.

Ako po ganyan minsan, pero bearable naman. Sabi po natural lang naman daw po yun.

4y ago

7 months din sis. May nababasa ako na nagsasabing normal po kasi nalaki si baby, pero di ko rin sure kasi di pa rin po ako nakakapagpacheck up :(

Ako din mamsh. Ang sakit Prang Iniipit na iwan.

4y ago

Pag nararamdaman kong sumasakit. Pigil n pigil pag hinga ko.. Kala ko ako lng Nakakaramdam 😍