4 months preggy

hi,momshie ask lg po 4 months na ung tummy q but ndi pa cya malaki..nag pa ob nman aq ultrasound ok nman pero bkit ganun ndi nman malaki tummy q ..naransan nyo rin po ba un first time q po kcng ma preggy..

20 Replies

ako nga momsh 7Months na pero Parang 4-5Months lang daw yung Laki Nag wo worried din ako, Pero sabi ng OB ko iba iba daw kasi yung pag bubuntis ng babae Lalo na Payat lang din ako kaya di ganun kalakihab pero yung Size ni Baby Okay naman