Worried po ako

Hello momshie ask lang po kung ano po ung lumabas sa akin kahapon po dalawang beses po may ganyan ??

Worried po ako
4 Replies

Nako mi ganyan den Sakin mas madami panga e 🤣 as long as walang amoy at Hindi kulay green wala ma dapat ipangamba PAG may dugo Ng Kasama takbo ka agad hospital baka labor na sunod nun

notify mo OB mo mii kamukha to nung discharge ko leak na pala water ko at close cervix ayun nahiwa ako

Parang nag hahawan na siya. baka malapit kana umanak.

buntis po ba? ilang weeks?

3w ago

okay lang po yan mommy. baka nagreready ang body mo sa delivery ni baby. as long as walang amoy po okay lang yan. Pag blood tinged naman, notify agad si ob kasi baka malapit ka na manganak pag ganun plus monitor mo po ang iyong body.