spotting @ 8 weeks

Hello momshie ask ko lmg po palagi po akong may pspotting minsn brown minsan pink ng ask ako sa ob binigyan ako pampakapit then mgpaultrasound ako ok nmn si baby at may heartbeat na kso hnggng ngayon meron pdin gnon mdalas every morning konti lng nmn pero syempre iba pdin sana ung di ngspotting. Khit mgphinga po ako mghapon minsn ganon pdin. ??

1 Reply

Totally bedrest..wag na wag tatayo, tatayo ka lang kung maliligo ka kung pwede ihatid yung food mo sa room gawin mo tapos lagyan mo unan sa pwet mo para naka angat ..ganyan po ako nung 1st trimester ko

5y ago

Huhu. Oo nga po kso walang mgaasikaso sa anak ko. Hirap talaga pag mselan mgbuntis. Salamat p9.