Scared

Hi Momshie Ask ko lang po bakit po ganon may lumalabas po na kulay puti sa panty kopo tas malansa po bakit po ganon? kinakabahan poko baka iba napo yun 8week pregnant here 1st baby din po salamat po sa sasagot godbless

2 Replies

Pacheck na sis sa OB baka may infection. Para maresetahan ka if ever

5y ago

May infection po ba to sis kasi may lumalabas na puti sa panty ko tas medyo amoy malansa sya sis

Pacheck up kana sa OB

5y ago

Iwas sa sweets and maalat sis. Wash ka din lagi ng warm water no soap na.

Related Articles