ultrasound

Momshie ask ko lang malalaman naba gender ni baby pag 6 months na sya?plano kasi namin ng hubby ko pag 6 months na si baby papa ultrasound na kami para malaman namin gender nya.thanks po

35 Replies

yes po basta di tatakapan ni baby makikita na sakin nun 17 weeks parang boy sabi ng ob ko then nung nag pa ultrasound ako uli 32 weeks 7 months po ayun kita na nga na boy talaga

yes po ok na po yan basta lang mag cooperate din si baby. Hehe Hindi mahihiya 😊

Depende po. Kasi ako 18 weeks pa lang nagpakita agad ng gender si baby boy ko.

Yes CAS na yan para alam mo na din kung ok sya. Kasama na dun yung gender

Yes. Sure na yan, pwede lang if naka de kwatro si baby.hihi

Yes po pero mas may chance na malinaw makita pag 7 months

Opo.. sakin 15weeks pa lang nakita ko na agad 😍😍

Yes po. Ako din 6months nagpa gender ultrasound

Yes po. Pero nagpapa ultrasound po kayo every month?

5y ago

Hindi panga po eh ito pa yung first

Yup. 6 months din ako nagpautz