Stretchmarks Remover

Hello momshie's 😊 Ano po legit brand or product na nagamit nyo na for stretchmarks?

7 Replies

Tbh, wala po talagang nakakaremove ng stretchmark unless u do laser treatment. all the products for stretchmarks are mostly for prevention. 😊 believe me mommy dami ko na din nasayang na pera sa mga oils and creams. Tska nareal talk na ko ng derma ko huhu kasi nagka-stretchmarks ako sa braso kaya lahat ginawan ko paraan HAHAHA pero yung mga creams and oils nakakahelp sa pag lighten lalo na mga darks na stretchmarks

Morrison po yung gamit ko ngayon mamsh! :)

effective kaya to sa stretchmarks???

sunflower oil from human nature

Bio Oil, Palmers, Morrison

bio oil po mamsh

Bio oil