Newborn Rash med?

Momshh. Pa help. More than 1week na kasi tong rashes n baby.. 3wks+ na po sya.. meron dn sa neck n harap ng elbow 😒 FTM hir. Nakaka worry kasi .. natry q na Calmoseptine at Eczacort reseta ng pedia ganun parin. Naging rough na ung ibang part 😭😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Newborn Rash med?
31 Replies

mas dabest po sis Kung nag ppadede kpo Yung gatas mo mag lagay ka po sa bulak Ng small amount lng po tuwing Umaga Yun po Ang ipahid mo po mas epektibo po Yun Yung panganay k po Yun lng Ang gingawa ko nawla RN naman po

Related Articles