Hypertension

Hi momshees, 27 weeks preggy here with hypertension, currently taking methyldopa, pinagdiet din ng dr. anu po masshare nyu na tips for healthy diet. thank u. #advicepls

3 Replies

i have chronic hpn. masyado maselan pregnancy ko, suka ako lage. wala ako ginawa, dahil sa pagsusuka hindi ako kumakain masyado kaya nabigla na lang ako controlled na ang bp. pero permi parin ako sa methyldopa at aspirin. siguro eat in moderation lang talaga moms

avoid oily foods, canned goods and other processed foods like mga tocino, etc. Be compliant sa medication mo po na naprescribe ng doctor. Rest as much as possible.

take your meds and follow your OB. I am taking aspirin and methyldopa pag mataas ang bp. Eat in moderation and have exercise.