worried 39weeks

Hello momsh worried lang po ako 39weeks ko ngayon nagpacheck ako ng sept. 30 1cm ako binigyan ako ng primrose naubos kona isang banig ganun padin 1cm padin naglalkd lakad naman ako mga momsh help po 😒 s mga. Nakaexperience neto 1st time mom po ko

1 Reply

Relax k lang po mommy ☺️ lalabas dn po si baby kpg ready na cia... kdlasan po sa ftm umaabot ng 42weeks, kung wala prin po pde nio ask ob nio na induce na kayo pero wag k po masydong mstress dhl naapekthn po c baby 😊