Please advise

Hi momsh. What are the foods na kailangang iwasan? Is it true na bawal daw po kumain ng talong? Tsaka iwasan kumain ng malalamig ng food? Maalat at sweets lang po kasi binawal ni ob saken #pregnancy #advicepls

1 Reply

pwede nyo po icheck sa FOOD and NUTRITION feature ng app kung ano ang pwede or dapat iwasan na food. yes usually salty and sweets ang binabawal. yung cold foods/ drinks kadalasan binabawal dahil din sa sugar content like soda, iced tea, ice cream etc