Survey

Hi momsh, is there anyone na inadvise'an na maliit ang sipit sipitan pero nakaya ang normal delivery? Also, ilang kilo baby niyo?

2 Replies

ako po mommy, maliit ang sipit sipitan kaya pag manganganak nasa 40weeks talaga kasi matagal mag open cervix ko,kaya mahaba ang punit sa akin,nakaya ko nman nkatatlo na nga ako, pang apat itong lalabas sa july hehehe

5y ago

hnd ko po alam, di din kasi ako naglalakad lakad noon, pero once na nagka cm ko tuloy tuloy na paglelabor ko nun.

As I read in an articles and my friends told me na nakaya naman nung iba, kaya yan sis!