Momsh tanong lang po sana ako , anu po bang bisang gamot para sa nangalagas na buhok , 4months na po ako nanganak 3weeks palang po itong nag lalagas . Manipis na buhok ko kasi sa bawat lagas maraming buhok ang nadala. Ask lang po ako.

2 Replies

Common na po yun sa pregnant mommy. ganyan din ako sobrang nag aalala na din ako. hanapin mo po sa page ng the Asian parent sa facebook parang the other day webinar tungkol sa naglalagas na buhok. May mga advice dun ng doctor.

Wag po kayo magshampoo