sss maternity ben

Hi momsh tanong ko lang pag magoopen ba ng bank account para sa sss need pa nun na may laman/unang hulog or ipapasa nalang yung request for new account na galing sa sss para maiopen yun kahit wala ng money na ilagay dun sa bank acc na ioopen? Young mom here po di ko alam paano e.

1 Reply

Mag-oopen ka po ng savings account. Lalagyan mo po ng maintaining balance. Dun ka na lang po mag open sa maliit ang maintaing balance or kung meron ka pong savings account pwede po na iyon na lang anh gamitin mo.

4y ago

Ayy ganun po sige thank you. ☺