Magkano ang hospital bill nyo?

Hi momsh, survey lang. Magkano po inabot ang hospital bill nyo during delivery sa gantong panahon? July 2020 po EDD ko sa 2nd child ko, 10yo na po yung panganay. Nung January sabi ng OB ko (private) prepare around 30k-35k minus pa ang Philhealth. Sa mga nababasa ko umaabot na sa 80k ang normal delivery. Thorn ako between maternity clinic & private hospital. ? Sana may sumagot.. ?

24 Replies

Almost 10k public hospital

82k.. Private hospital.

3k public hospital po..

12k

4y ago

Sa jose reyes po kanya kanyang bed po. Tsaka asikaso po tlaga kayo ng mga nurse dun. Maganda po dun kesa sa fabella siksikan po