Hair shampoo

Momsh may suggestion po kayo na effective pampahaba ng hair ni baby? 6mos na po sya pero kunti pa buhok niya babae po kasi siya

1 Reply

Hnde po sa shampoo yan, yung first born ko kase manipis ang hair nya, ang ginawa ko ginupitan ko sya ng 1 inch kada hahaba ang hair nya, tapos habang lumalaki sya kumakapal ang hair nya na straight. Then sumali sya sa dance group nila, may step sila dun na isswing yung ulo hirap na hirap sya sa hair nya kase ang bigat at ang kapal need nya magpagupit para lang gumaan.