K-drama /preggy

Hi momsh, suggest po kayo ng mga top list nyo na romantic comedy k-drama series. And san po pwede mag watch. Super bored po sa bedrest. Thanks.

34 Replies

Pinakabago.. Her Private Life Abyss Clean with Passion for now😉

Touch your heart po mommy sa kissasian.sh super ganda po. RomCom 😊

Try mo Daebakdrama.com 😊 mdmi choices dun. Complete ep. 😊

Download nyo po viu app madami po dun kdrama pati mga bago

While you were sleeping..napakaganda!..sa fb lang ako nanonood..

5y ago

Yes po..investigation dn and dreams..bsta maganda cia sis..as in!

yung mga series po ni lee jong suk sa netflix. :)

KILL ME HEAL ME Super Funny po Kdrama din 😊

Viu. Dami pong choices ng kdramas doon :)

Sa viu mamsh..marami doon. Pili kna lng..

Kissasian. Nung bkasyon nkakapanood ako.