momshi

momsh sino sainyo naka ranas ng pagkadulas?

7 Replies

Aq po knina lng nadulas sa cr. . Buti na lng at naitukod q kamay q . Natamaan lng gilid ng tyan q ng balde..Kung hindi delikado tlga. Padapa pa nmn aq nadulas. Phinga agad aq kasi kinabahan aq tas nabigla. thank god at okay nmn aq ngayon. .

Ako mamsh going 39 weeks nung nadulas ako ng hagdan 2nd floor hanggang baba. Chineck ko agad kung may spotting na naganap wala naman after ilang days nanganak na ako, healthy naman si lo now

Ako din nadulas. Buti na lang dahan dahan ako maglakad kaya napaluhod lang ako saka dahan dahan din bagsak. Pasalamat talaga ako kay Lord hindi ako napaupo.

Ako 2 months pregnant ako nun .. buti nlng d tumama pwet ko sa simento.. pero yung paa ko namaga.. at least safe si baby mg 5 months na sya😍

Ako po sa panganay ko nun nadulas ako sa hagdan napaupo ako....thankful dahil walang nangyaring masama kay baby

nadulas po ako sa hagdan. sana ok lng si baby sa tyan ko.

2x ako nadulas momsh