Phantom Kick

Hello momsh! Sino po same feeling ko na nakakaramdam ng something kicks sa tummy? Parang pulso, parang tibok ng puso or whatever.. I gave birth last September and kakatapos ko lang reglahin last week.. Nakaka stress kase nasa isip baka baby nanaman 😅 Haysss.

1 Reply

haha naexperience ko yan mommy kahit hnggng ngayon 1yr old na c baby . nung una ko ma feel yan natakot din ako. pero ngppills ako . nagresearch ako and yan ung lumabas. Phantom kicks.