Urine C/S MR-CoNS

Hi momsh, sino po sa inyo nagpa urine culture, at may presence po ng MR-CoNS na nakita? Ano pong tinake nyong gamot na advise ng doctor nyo? Ilan po ang nakita sa inyo per ml of urine? Sana may makapansin po. Thank you. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp #urineculture

1 Reply

may history ka ba mommy na umiinom dati ng antibiotics ng walang reseta or iinom tapos hindi tatapusin? or even yung naglalagay ng antibiotic sa eskinol? kasi ayon sa urine culture mo po, methicillin resistant yung bacteria na nasa ihi mo po. magrereseta po si OB mo ng antibiotic na hindi ka line ng methicillin, meaning, stronger antibiotics po like vancomycin. hindi ko lang po sure kung anong antibiotics ang pwede sa buntis. kausapin nyo nalang po OB nyo kasi serious matter po yan.