Vaginal tear

Hello momsh sino po nakaranas dito na matahian normal delivery. Ask ko lang po kapag bago po bang tahi feel nyo na may parang nakakapa kayong laman. Ganun po ba yun dahil maga pa? ##firstmom

3 Replies

Hello mie. Ako po nung dec. 9 nanganak ako. Normal delivery po tas may tahi hanggang pwet. Nung una po may nakakapa po ako sa pempem ko na parang laman. Di ko alam kung ano yun first time mom po kase ako. Baka sa tahi lng yun mie.

2y ago

okay napo ba sayo mi? Ako kasi dec 11 nanganak hangganh ngayon masakit padin yung laman. Saka naupo kana mi sa malalambot tulad ng kama?

yes Po. nag heal Rin un mommy. mag betadine feminine wash ka at langgas ng bayabas

yws normal yan sis. habang natagal magheheal yan. use betadine femwash.