Headache

Hi momsh! Sino po dito 'yung everyday may headache or may masakit na part sa head? At ilang months na kayong buntis? I'm 15 weeks preggy.

2 Replies

hi sis. ako mula nung malaman kong preggy ako sinasakitan na'ko ng ulo pero hindi nman kasi ako naka experience ng morning sickness kahit sa 1st born ko, laging eto lng headache. siguro para ma-lessen ang cause ng headache mo, mag banlaw ka po ng katawan or half bath twice a day kasi tayong mga buntis doble ang init sa katawan natin. Drink atleast 2liters of water a day. wag magpuyat, saka if nagttake ka ng multivits mo sis, inumin mo sya before you sleep. pwde kasing side effects ng mga vits na iniinom ntin ang headache.

4y ago

Hindi siya totally masakit sis eh. Naiirita lang talaga ako kapag may something na kakaiba akong nararamdaman... Nasa second tri na ako sis.

Sabi nila normal po yon pero ako kasi hindi ko naranasan yon. Wala akong morning sickness at sakit nang ulong nararamdaman. Inom lang po kayo ng marming tubig palagi. Yan po kasi madalas ang dahilan ng sakit ng ulo ang dehydrated tayo.

4y ago

Palagi akong nakaka-8 glasses a day momsh. Minsan sobra pa.

Related Articles