hemoglobin

hi momsh sino dito kahit nag ferros mababa ang hemoglobin? share mo nman if safe kapadin nman ng delivery kay baby. thanks

2 Replies

S hospital po aq nanganak. D kc aq tnanggap s lying in kc nung malapt n aq mnganak ngtaAs bp q,nhighblood aq kya naTagalan dn bago kmi mkalabas ng ospital kc D nbaba bp q.

Me po. Normal delivery last sept 9

4y ago

D po tlga masarap lasa ng mga ferrous, tyagain mu lng po,ms mhrap po maSalinAn ng dugo,try mu dn po ung talbos ng kamote.