Mosquito bite

Hello momsh. Si lo pag kinagat ng lamok, after ilang days nagiging black spot sya. Ganon din ba lo nyo? Tas ang tagal bago mawala. Til now meron padin syang bakas na itim. Any suggestion po kung ano magandang gamitin para hnd sya lapitan ng lamok and pangtreatment sa naiwang bakas. Salamat po

1 Reply

mosquito patches, if 6 mos and older you can check bite block citronella or Kiele for marks, alaga lang sa lotion. at first sight of mosquito bites pwede din lagyan ng calmospetine