sipon / kulangot

Hi momsh. Si baby ko kasi 2 weeks palang grabe na kulangot niya. Feel ko ring hirap siya huminga. Di naman ako nagmamalamig na kahit ano pero meron talaga siyang kulangot nabara kasi sa nose niya. Ano kaya pwede ko gawin? Pwede kaya sa kanya nasal aspirator? 2weeks palang siya e.

2 Replies

Ako momsh ang gamit ko pa tanggal ng kulangot ni baby yung pantutule na me ilaw para nakikita ko. Syempre pang Ilong lang ni baby yun. May panlinis din bigay pedia nya sterimar spray medyo pricey nga lang.

Linisin nyo lang po ng cotton buds na maliit yung pang baby yung bukana ng ilong nya para matanggal yung dumi sa ilong