Sinuvac safe for breastfeeding

Hi momsh, safe po ba magpa bakuna ang breastfeeding, Sinuvac po kasi ang available na vaccine sa center, ano po side effects?

2 Replies

Safe natanong ko na, sa, pedia ko,., safe naman sia sa, mismong doktor din don, tinanong ko, safe naman, daw. Ngpavacine, ako one month after ko manganak wala akong naramdaman medjo mabigat lang sa, braso cgro kasi imune na din ako sa, vaccine ngpapafluvaccine din kasi ako every yr, dpnde, na, din cgro, pano mgreact, katawan mo iba iba din naman kasi

much better po kung magpa konsulta sa ob..depende po kAse sa month momshie..pero ako pagkapanganak na Lang po..