Posterior to Anterior

Hi momsh pwede pala mabago ung place ng placenta 29weeks nako today last week kasi ng worried ako bat d gaano active si baby smantalang ang sipag nia sumipa tas nagpaultrasound ako kinabukasan at ayun nga nabago daw placenta ko kaya d ko gano ramdam si baby at konti daw ung tubig ko kasi d sia makaikot ikot . Pero ngayon pag nakahiga ako sa left side narramdam ko naman sia gumalaw pero ung sipa nia mahina lang ramdam ko d tulad nung posterior pa placenta ko. Normal lang ba yun sa mga Anterior thank you . #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Yes mommy. May chance po talaga na di nyo masyadong maramdaman ang movements ni baby since nasa harapan po ng tummy nyo ang inunan nyo :)

4y ago

Thank you po . Lagi na nga ko nakahiga para ramdam ko kung gumagalaw siya 😁