Antibiotic fot UTI

Momsh pinag tatake ako ng antibiotic ng OB ko due to infection. Okay parin po ba mag take ng vitamins kahit nag aantibiotics pa po? Tia #advicepls #pregnancy #pleasehelp

Antibiotic fot UTI
16 Replies

Same po sakin niresetahan din ako ni OB for 1week. Ang natandaan ko lang after ng urine test, ang napansin ko lang na di maganda is many bacteria, for UTI pala ang iniinom ko. nakakapagtaka lang regular naman ako nag buko juice hehe. Niresetahan din ako pampalambot ng tyan kc naninigas daw 21weeks palang ako. Minsan nakakapraning uminom ng mga gamot, pero reseta naman ni OB kaya sundin nalang. God Bless to us all momshies ☺️

complete your antibiotics po momi kase mas nakakasama sa baby kapag di nawala yung UTI mo. more fluids and water din po. kase papaulit ulit yung urinalysis nyo hanggat di nawawala yung uti nyo. pwede kase mag cause ng problem yan while you're pregnant.

2y ago

Yes po. I will po. Salamat po

As long as advise naman ni OB, no problem. May mga vitamins din akong iniinom nung binigyan ako ng antibiotic for my UTI. Pina-inom sakin for 2 weeks and fortunately gumaling and hindi na bumalik yung UTI ko. ☺️

Nag ka UTI din po ako. pero di ako nag antibiotic ng ganyan. Fosfomycin po yung tinake ko. isahang take lang siya, ihahalo sa water. medyo may kamahalan nasa 500 po siya. pero isahang inom lang naman po siya then wala na.

2y ago

As in effective mi? bawal kc ako sa mga antibacterial meds. na tig 500mg.. sinusuka ko mga mins. after mag take tpos sobrang pait

Continue your Vitamins while taking antibiotics mii magkaiba yan ng mode of Action at mas mainam na nakakapagvitamins ka for baby's development naman yon.. -MommyNursehere

2y ago

Thank you po mommy nurse 🥰

ganyan din saken date pero once q lang ginamit at di na nasundan...nakakasama din kc sa baby yan kc antibiotic...baka maya paglabas bingot na anak mu...tsk

2y ago

Maling information ang sinasabi mo na nakakabingot ang antibiotic. Do your research kung saan nakukuha ang bingot pati anong posible mangyari kung bigla ihihinto ang pag inom ng antibiotic jusme nanakot ka pa😆😆😆 To mommy Jennifer and other moms na may UTI wag po kayo maniniwala dito.. Mas mainam na kumpletuhin ang pag inom ng antibiotics naaayon sa reseta sa inyo at magpagaling para hindi maipasa kay baby ang infection.

pwede po kung nireseta naman ni doc. uminom din ako nyan habang umiinom ng folic acid tsaka ferous sulfate. 1 week lang ako pinainom nyan 2x a day

Nerisita din sakin ni OB to kaso sinusuka ko..lahat ng 500mg antibatecrial allergic ako 🙁 more on water nalang kmi ni baby

2y ago

Take buko juice n pure po at cranberry juice po. Medyo okay na po ako ngaun s antibiotic ko

Pinag stop ako ng ob ko uminum vitamins while taking antibiotic dahil sa diarrhea ko. But nasa ob mo pa rin un

Yung sakin pinatigil po muna Yung vitamins pinatapos muna Yung antibiotics.