Sunlight kay baby

Momsh pano po ginawa nyo. Hindi kase umaaraw, lagi maulan sa morning. Di pa napapa arawan si baby. Yellowish po kase sya. 4days old palang naman sya. Ano po kaya pwede alternate sa sunlight? Thank you#advicepls #newborn #newmom

1 Reply

breastmilk. Kung d mapa arawan makakatulong Ang breastmilk para maitae paninilaw Nila. normal nmn Po n madilaw at that age. pag umaraw n lng saka paarawan 30mins each side and hubad po diaper lng matitira