Pls help mga mommy

Hi momsh, pahelp namn po ano pwede ko gawin dito sa sugat sa dede ko? Di po ako mkapag breastfeed ng maayos, sobrang sakit tlaga. 1week plang po ako ngpapadede tapos ganyan nangyari, pahelp po pls. Salamat mga momsh

Pls help mga mommy
1 Reply

may mga nabibili po na nipple cream alam ko eh. nag ka ganyan din nipple ko nung first week ng pag bf ko sa baby ko tiniis ko lang yung sakit kasi kusa naman syang gagaling padede mo lang ng padede hanggang masanay ka po. mag susugat talaga yan.

Related Articles