skin ni baby

Momsh pahelp naman po kung sino may karanasan sa lo nila naman may gantong skin .magaspang sya sa balat ni baby nung una maliit palang yan ngayon palaki ng palaki na at kumakalat ano po kaya to !! Nagpaconsult nako sa pedia nya before sabi baka sabon langdaw na gamit ko pampaligo kay baby kaya pinalitan ko ang lactacyd to cetaphil pero ganun padin eh .. pa help naman po parang d naman cguro to nakuha sa sabon ...

skin ni baby
2 Replies

Sa sabon yan momy...nadadry cguro sa sabon na gamit mu..nfi xa hiyang...or try ka mg use ng moisturizer..try mu aveeno

Mukha siyang fungal mommy. Better consult your pedia po para mabigyan ka ng right ointment 😊

5y ago

Pano po ba yan nakukuha ang fungal ?