Saggy breast

Hello momsh paano po ba masosolusyunan ang pag sag ng breast? Ang panget po tignan 8mos preggy here at di po ako nag ba-bra sa bahay naiinitan po ksi ako may factor po ba yun? #pleasehelp #pregnancy #advicepls

2 Replies

Normal lang yan mommy. Yes, nakaka sag po ng breast ang di pagsusuot ng bra. Although di talaga maiiwasan yung pagsasag as we age, factor na rin kung malaki ang breast.

3y ago

Ngayon ko lang po kasi napansin dating firm yung breast ko ngayon saggy na 🥺🥺 lumaki sya pero ang panget ng pag laki hehe

di naman maiiwasan yan mommy .. lalo kung magpapa breastfeed ka

3y ago

First time mom po preggy palang po ako ngayon momsh di pa lumalabas si baby hayy mas masasag pala sya pag nag pabreast feed na? Babalik pa kaya sa dati ?