Makati na sya ?

Hi momsh ? normal lg po bang kumakati na yung tyan in 4mos pregnant? Sobrang kati lalo na pag gabe at pagtapos ko kumaen hays. ?Patulong naman pano mawala ? Thankyou! ❤️

2 Replies

Kumakati na kasi nagstart na siya mag stretch dahil unti unti ng lumalaki belly natin. Okay lang yan, mamsh. All is normal. Lagay ka ng lotion para marelieve kahit papano yung itchinews.

5y ago

Thankyou momsh and godbless ❤️

Normal lang yan mommy wag m nlng kamutin lagyan mo lotion.. Sabi nila kasi tmtubo n daw hair n baby kaya ka nangangati pero not sure if totoo un hehe 😊

5y ago

Khet anong lotion lg sis pwede ba yun ipahid. Ang kati kati nya na talaga sobra 😂