Pimple breakouts

Hi momsh, is it normal ba to have pimple breakouts during third trimester? Part ba yun ng pregnancy? Dami ko pimples lately..32 weeks here. ??‍♀️ Na-experience niyo rin ba ito? Ano remedy/treatment ginawa niyo? Thanks!

12 Replies

Normal lang sis. Sa hormones yan. Mawawala din sya after mo manganak. Yung sakin gumamit ako nung organic na sabon yung vert. Naglilighten naman di na masyadong marami na namumula mula pa.

5y ago

Sis pa send naman po ako ng sabon na gamit mo , rhabk u

Same . Ginamit ko facial wash ung lactaycd na pang baby . Natuyo na lahat . Pero need mag moisturizer kase matutuyo talaga balat specially sa face .

4y ago

Anu moisturizer gamit mu sis

Nasa hormones sis, ako kasi nun di ako buntis napaka dami kong pimples. Tapos sa buong pregnancy ko walang tumubo..

Mamsh ako din nag breakout ung pimple 12 weeks pregnant ako . Nakaka strees mamsh no 😢

Huhu same tayo mommy ung maliliit pa tas ang dami lalo sa cheeks and forehead huhy

Yes normal ako nag labasan din yung pimples ko hangang sa katawan

Sakin, sa likod grabe 😭😭😭😭

4y ago

Ngayon wala na po. Kinis na po ulit 😁😁😁

Yes part ng pregnancy yun

Try human nature products

Yes normal po