Di ma marunong si Lo mag latch sa nipples

Momsh needly badly yout help diko po alam paano po magprpduce ng mas madaming gatas for lo pwede po ba na mag pump nlng po ako? Masyado po kase malaki boobs ko then hirap po si lo mag latch skn since wlaa po utong ko lumalambot pi agad.. :( need help po. Pure bonna po si lo wala na po nakukuha skn bf #1stimemom #advicepls #theasianparentph #needyourhelp #PleaseRespectPost

Di ma marunong si Lo mag latch sa nipples
1 Reply

Mommy try po ninu mag pump para lumabas ung nipple. Di po ba masakit ung breast ninu since sabi ninu malaki ung breast.

4y ago

opo momshie masakit po talaga peri nagpapump po ako every after 2 hrs po