8 months pregnant

momsh natural ba na masakit sa puson kapag gagalaw ako, sobrang sakit nya kasi tuwing nakahiga ako o tuwing gagalaw ako para mag palit ng pwesto or kapag tatayo. minsan nga nasabe ng asawa ko nag iba daw ako maglakad kse parang bibe, nahirapan kse ako sa chan ko gumalaw 😥 nag aalala lang ako kung normal ba to? di po gano kalakihan chan ko sakto lang.

1 Reply

Ganyan din ako momsh, mahirap na talaga. Diko na nga alam paano ako magppwesto sa pagtulog eh. Magging penguin talaga tayo maglakad kasi mabigat na din eh