Anti rabies for pregnant

hello momsh! Nakalmot kasi ako ng pusa sa sobrang worry ko kasi dumugo ng pa inject ako ng anti rabbies it is ok lang ba sa preggy pa inject ng anti rabbies ? Salmt po sa mga sasagot.

8 Replies

Sabe ng OB sakin at doctor sa center, treat it as for non-preggies. Meaning, need pa din po magpavaccine ng anti rabies kht na buntis. Wala naman pong side effect yun sa baby. Mas importante na ligtas ka at sure kang may anti-rabies ka. Baka mamaya sa bata magkaroon ng effect.

Yes po safe sya as per my Ob. Nagpavaccine rn kase ako ng antirabies up to 4sessions kase nhagip dn ako ng alagang shihtzu namen though alagang bahay aso namin just to be sure na safe lang kase preggy me/us po.

Aq poh nkagat din ng pusa nung 4months tyan q.. Nagpaturok aq ng anti rabies.. Ngaun kabuwanan q na.. Wla nmn poh naging sude effect ung pagpapaturok q..

Safe po ang anti rabies sa preggy. Na injectionan ako nung 6 months akong preggy nakagat kasi ako ng aso.

You should've asked your OB first. Kasi matapang po ang anti rabies

Yes mommy safe for pregnant women, better be sure than sorry

Ask mo po sa ob mo

yes pls have your vaccine