Ask Ko Lang Po

Momsh naga heartburn din kayo? ano gawin pag naga heartburn. 1st pregnancy ko kase

1 Reply

Me lagi din may heartburn. 1st pregnancy din. Minsan nawawala naman po lalo na kung madami ako na inom tubig and maganda ang digestion. 😊 sa ngayon po kasi na 26 weeks na ko medyo binawasan ko kain ko. Hindi rin po ako gaano nagpapakabusog unlike nung mga nakaraan. Well nakatulong po ang small frequent feeding and dragon fruit. Hehe