rashes

hi momsh , nag rashes din po ba mga lo nyo sa muka? pag po ba nagbabalat na, means pagaling na po yun?

2 Replies

Lahat po mommy nagdadaan sa ganung phase ang babies. Sa lo ko ang lala nung sa face niya. Tapos nagpuputi na. Saka nawala yung sa face niya nung hininto ko yung sabon sa face. Puro lang sa body talaga. Tapos warm water lang sa mukha lagi. Nag lalagay lang ako cetaphil gentle cleanser bago maligo. Pag tuyo na saka ko paliguan. Awa ng diyos nawala na rashes niya. Pasumpong sumpong lang.

Pag may rashes po si baby, possible po na dahil sa milk nya if naka formula sya. Kapag naman breastfed, possible na may nakain ang mommy na nakaka allergy din. Best to take your lo to the doc.