Pregnancy Journey (week 9th)

Hello Momsh, na diagnosed kasi ako ng Sever UTI and Have been drinking Medicine for Headache. A Month ago hindi nakita sa Diagnostic na Preggy ako After 2 months nag PT ulit ako and Positive. Counting from the last mens ikaw 9th Week ko na ngayon, ask lang po, makakasakit po ba kay baby yung mga nainom kong gamot ? #advicepls #bantusharing #pleasehelp

2 Replies

Yes po kaya need mo magpa-check up agad para mapalitan meds mo.

possible. kaya need ng well check up sa inyo ni baby.