Blood Clots, CS MOM

Hi momsh! Na-CS po ako sa first baby ko last april 2020. Nagstop po menstruation ko November 2020. Ngayong February 2021 nagspott po ako ng brown. March po nagtuloy tuloy ang spotting almost a month nagstop ulit just a few days and ngayon April meron nanaman. Tapos kaninaung umaga may clot po akong nakita sa napkin ko at ngayong Gabi. Please pa advice po kung ano ito. Mixfeeding mom po ako#advicepls #pleasehelp

Blood Clots, CS MOM
1 Reply

mam mas mabuti pong sa doctor na Po kyo pumunta oh sa ob pra mas malaman nyo Kung bkit?

3y ago

Hi momsh! Nakapagpacheck na po ako and may pcos na po ako.