3months preggy with twins this october

momsh, mother of 3 po ako at ngayong october 3mos preggy of twins po ako and sige parin ang pagsusuka ko mahina po katawan ko ano po ba mabuting gawin? thank you

2 Replies

Baka po morning sicknesa niyo yan mommy which is natural lang. Pero consult an ob para maresetahan at maguide kayo sa mga kinakain ninyo.

5y ago

yes po, inadmit po ako nung septmber kasi dehydrated na ako tpos sa septmver from 71kilos ngayon 56-57 kilos nlang ako di rin po ako mkakain ng mabuti at isinusuka ko po kahit tubig

Pakatatag po kau para sa kambal nyoo po😇💖💖

5y ago

opo, thank you po sa suppporta