Rashes

Momsh may mga Rashes ang baby ko sa mukha dahil sa balbas ng asawa ko panay halik kasi siya sa bata.. ano po the best ilagay? Mag 1month palang po siya

5 Replies

If sa bottom niya momsh and it’s a diaper rash try calmoseptine, it works sa baby ko.. if sa face momsh, maybe it’s baby acne na normal lumalabas sa baby, just use mild baby wash and no detergent or downy sa mga damit niya or pamunas niya para di ma irritate lalo

4y ago

Sabihan mo asawa mo momsh mag shave kasi lalo un makaka dagdag irritate

Try mo lagyan ng breastmilk mo mommy at tsaka iwasan muna ang pag halik ni baby lalo na si husband mo na may balbas kasi na iirita yung skin ni baby.

Consult your pedia po, breastfeeding or formula po ba?possible po kasi yung rashes, allergy sa formula milk need niyo po switch sa hypoallergenic milk

4y ago

Then it's normal mawala din po yan, sarado pa kasi pores ni baby nag-aadjust sa temperature

Anong klaseng rashes po mamsh? Hirap po mag advice na wala kaming idea Kung ano at saan ang rash🙂

4y ago

Sa mukha po momsh, dahil sa balbas ng asawa ko, panay halik kasi siya

Hi mommy, anong klaseng rashes po? https://ph.theasianparent.com/skin-rashes-sa-bata

4y ago

Namumula po siya dahil sa Balbas ng asawa ko, panay halik kasi sya sa bata