sign of labor

momsh lastnyt mga 1:35am naninigas tiyan ko tas sumasakit balakang ko parang nangangalay pero mild lng sya until 4am yun mejo hirap ako makatulog mild lng un, mga 5am nawala nman dahil nakatulog pako. wlang discharge na dugo may lumalabas lng sakin white mens ganun wlang buo. ano po kaya yun preterm labor inuunti unti ba ako? ano po sa tingin niyo pls pasagot sa makabasa maraming salamat

2 Replies

kabuanan nyo po ba mamsh. Nasa ilang weeks na po ba kayo. 37 weeks safe po jan manganak. Nagcocontraction po kayo, kaya magpa IE nalang po kay OB para matingnan kung nag open ba cervix nyo or baka false contraction lang din.

4y ago

yes momsh 37 weeks 4days na ako last week IE sakin nsa 1-3cm 36weeks lang un momsh malambot lang cervix ko, pero thankgod umabot ng 37 si baby nung time na un wla na ko naramdaman yung kagabi lang ulit, hindi pa ako na IE ng midwife ko. ksi tatakot po ako bka sign na labor un pero nawawala baka inuunti unti lang yung sakit. kanina din ganun naninigas siksik nangalay balakang may vibrate sa singit pero mawawala din. Hays 😔

God bless you mamsh. Kamusta na po kayo ngayon?