pregnancy

Momsh. Kninang 10 am pag IE po saken 2-3 CM nko ngaun po Nasakit na ung puson ko na para po ako natatae tpos may dugo na po nalabas pero kaunti palang po. Manganak na po Kaya ako salamat

2 Replies

Possible po. Pag sunud sunod na ang contactions mo nasa true labor ka na. Maglakad lakad ka na rin para bumaba na yung baby. Watch out lang dun sa watery na discharge. Ibig sabihin nun pumutok na ang bag of water mo at need mo na maadmit.

Punta ka na po ulit ospital, malapit na po lumabas si baby