KELAN PWDENG LABHAN DAMIT NI BABY?

Hi momsh, kelan kayo naglaba ng damit ng LO nyo? Going 28 weeks ako this Sunday medjo madami na din akong nabiling clothes nya pwde ko na kayang labhan?

KELAN PWDENG LABHAN DAMIT NI BABY?
23 Replies

Pwede muna labhan momsh,para ma plantsa muna din..ako 7months palang nakapag laba nako ng mga damit ni baby..

4y ago

Yung saken po kc pinlantsa ko para kung sakali may mga maliliit na insecto mamatay bago pa masuot ni baby..hand wash ko lng kc nilabhan..tapos sa labas ng bahay ko isinampay😊

Sis labhan mo nalang 3weeks before your due date. Para mabango yung damit at di maalikabukan.

Depende sayo. Sakin nilabhan tsaka pinalantsa ko yung mga damit 8 months tiyan ko.

Ako non, buti nalang nakapag laba na. Kasi after 2days, nanganak na ako 😁

pwede na po unti untiin para di ka mabigla, mapwersa at masobrahan ng pagod.

Ako pagkabili ko kinabukas nilabhan ko na. Then papaplatsahin.

4y ago

Mga 8 months ako nun. Syempre pinaplantsa talaga yun para mamatay mga bacteria natira.

Pwede mo na labhan sis para ma-prepare mo na mga gamit nya.

4y ago

Okay lang kaya mommy kahit mag 7 months plang po?

Nakaready na in a zip lock Mommy :) Godbless

4y ago

Wow! Ganyan din balak kong gawin mommy hehe. Ilang weeks kna po nung nag ready ka?

Sakin pagtungtong ng 9th month

7-8mos tapos po plantsahin..

4y ago

Sabi po nila dapat plantsahin.. saken nung unang laba ko lang pinalatsa ung damit ni baby tapos nung nanganak na ko at nilabhan ko ndi na.. dami kase